Chi đoàn Sở Nội vụ tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

21/11/2022 13:30 Số lượt xem: 37

Ngày 21-11, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu TW, tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, chương trình thu hút được nhiều đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tham gia đăng ký hiến máu. Cùng hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 và góp phần công sức của mình, Chi đoàn Sở Nội vụ có 05 đoàn viên tham gia hiến máu. Qua đó, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu, phục vụ việc điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế, đồng thời khẳng định tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trong Khối.

Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022

Nhân dịp này, nhiều cá nhân được Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vinh danh vì có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện./.

Lê Thị Vân Anh

Online : 5522