Gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Trung Chính Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Nguyễn Thị Kim Thi Quyền Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ nghỉ hưu theo chế độ

01/11/2021 14:01 Số lượt xem: 700

Chiều nay 29/10, Lãnh đạo Sở Nội vụ tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Trung Chính- Phó giám đốc Sở nội vụ và đồng chí Nguyễn Thị Kim Thi- Quyền Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ nghỉ hưu theo chế độ

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trọng Tân (TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ) cùng tập thể lãnh đạo Sở, lãnh đạo các Phòng Ban đơn vị trực thuộc Sở và toàn bộ cán bộ công chức người lao động Ban thi đua khen thưởng.

Trải qua nhiều năm công tác với nhiều cương vị công tác khác nhau từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh cả hai đồng chí đều luôn nỗ lực tu dưỡng về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí đều đã được tặng thưởng nhiều giấy khen, Bằng khen và Huân chương cao quý của Nhà nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trọng Tân ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong suốt thời gian qua. Dù trên cương vị công tác nào, các đồng chí cũng luôn nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Trọng Tân mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định tại nơi cư trú, là tấm gương sáng cho con cháu và nhân dân địa phương noi theo; đồng thời, tiếp tục gắn bó với các hoạt động của Sở dành cho các đồng chí đã nghỉ chế độ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Chính và đồng chí Nguyễn Thị Kim Thi đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, lãnh đạo Sở và các đồng nghiệp trong Sở đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện và ủng hộ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác. Đồng thời khẳng định sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương, tiếp tục đóng góp năng lực, kinh nghiệm, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu mạnh./

Vũ Huy Hưng