Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng - Thanh tra Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh

27/06/2022 17:00 Số lượt xem: 245

Chiều ngày 27/6, Chi bộ Văn phòng - Thanh tra đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Văn Dũng. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Văn phòng - Thanh tra nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng - Thanh tra.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Đ/c Nguyễn Duy Bình, Bí thư chi bộ đọc QĐ kết nạp đảng viên

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Ngô Văn Dũng đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng cách mạng của Đảng. Đồng thời đồng chí Ngô Văn Dũng đã thấm nhuần mục đích của những người cộng sản là suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của toàn dân tộc, của nhân dân lao động. Đến nay đồng chí Ngô Văn Dũng đã tự khẳng định mình và có nguyện vọng xin gia nhập vào Đảng CSVN.


Đ/c Ngô Văn Dũng đọc lời tuyên thệ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn bộ đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Ngô Văn Dũng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Văn phòng - Thanh tra ngày càng vững mạnh.


Đồng chí Nguyễn Duy Bình, Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng chí Nguyễn Duy Bình - Bí thư Chi bộ Văn phòng - Thanh tra đã chúc mừng đồng chí Ngô Văn Dũng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Ngô Văn Dũng trong thời gian tiếp theo.


Đ/c Nguyễn Trọng Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng đảng viên mới

Thay mặt Đảng ủy Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Trọng Bình đã chúc mừng đồng chí Ngô Văn Dũng đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ có thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Sở Nội vụ ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới.


Đ/c Ngô Văn Dũng đọc đơn xin vào Đảng


Đ/c Bí thư Chi bộ trao QĐ kết nạp đảng viên


Đ/c Nguyễn Trọng Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ chụp ảnh cùng Chi bộ

Nguyễn Đình Thông

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2968
Đã truy cập : 68914701