Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng - Thanh tra Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh

08/11/2023 17:00 Số lượt xem: 233

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh về việc kết nạp đảng viên mới. Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Nội vụ, chiều ngày 08/11/2023, Chi bộ Văn phòng – Thanh tra tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Đỗ Ngọc Ánh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu, Bí thư Đoàn thanh niên Sở, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng - Thanh tra.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư chi bộ đọc QĐ kết nạp đảng viên

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đỗ Ngọc Ánh đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng cách mạng của Đảng. Đồng thời đồng chí Đỗ Ngọc Ánh đã thấm nhuần mục đích của những người cộng sản là suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của toàn dân tộc, của nhân dân lao động. Đến nay đồng chí Đỗ Ngọc Ánh đã tự khẳng định mình và có nguyện vọng xin gia nhập vào Đảng CSVN.


Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư chi bộ trao QĐ kết nạp đảng viên

Đ/c Đỗ Ngọc Ánh đọc lời tuyên thệ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn bộ đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đỗ Ngọc Ánh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Văn phòng - Thanh tra ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Chi bộ Văn phòng - Thanh tra đã chúc mừng đồng chí Đỗ Ngọc Ánh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đỗ Ngọc Ánh trong thời gian 12 tháng dự bị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.


 


Các đồng chí trong chi bộ Văn phòng - Thanh tra tặng hoa, chúc mừng đồng chí Đỗ Ngọc Ánh.

Văn phòng Sở

Thống kê truy cập

Online : 4968
Đã truy cập : 119402538