Quỹ Thiện Tâm, Ban Trị sự Phật giáo và Ban Tôn giáo tỉnh Bắc Ninh tặng quà Tết cho người nghèo và một số đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh

07/01/2023 19:30 Số lượt xem: 461

 Ban Tổ chức trao quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn huyện Lương Tài

Ngày 07/01, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup phối hợp với Ban Trị sự Phật giáo, Ban Tôn giáo tỉnh Bắc Ninh và chính quyền địa phương tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo và một số đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (phụ nữ khó khăn, trẻ em mồ côi, nạn nhân chất độc da cam, tàn tật, bệnh hiểm nghèo,... ) trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng đã được Ban Tổ chức trao tặng trên địa bàn huyện Gia Bình (159 suất quà), huyện Lương Tài (200 suất quà) và Nhà Tình thương Hương La, huyện Lương Tài (41 suất quà). Được biết, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã nhiều năm ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, tổng số suất quà Tết năm nay trao tặng trên địa bàn tỉnh là 400 suất, trị giá 240 triệu đồng.

Trao quà Tết cho các cháu khuyết tật tại Nhà Tình thương Hương La, huyện Lương Tài

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Chính quyền, Giáo hội Phật giáo, doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống của những người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, góp phần giúp họ có một cái Tết thêm vui tươi, đầm ấm và tạo động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

Đinh Tiến Dũng

Thống kê truy cập

Online : 3556
Đã truy cập : 137819726