Trao tặng quà Tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

19/01/2024 16:00 Số lượt xem: 244

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, nhằm hỗ trợ một số hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Sáng 19/1, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và chính quyền địa phương tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo và một số đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gia Bình và huyện Lương Tài


Trao quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn huyện Gia Bình

Được biết, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã có nhiều năm ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Năm nay, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng bao gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và một túi quà đã đã được Ban Tổ chức trao tặng cho các đối tượng với số lượng 400 suất, trong đóhuyện Gia Bình (200 suất), huyện Lương Tài (160 suất) và Nhà Tình thương Hương La, huyện Lương Tài (40 suất). Tổng trị giá công tác thiện nguyện là 240 triệu đồng.


Trao quà Tết cho các cháu khuyết tật tại Nhà Tình thương Hương La (huyện Lương Tài)

Việc thiện nguyện thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Giáo hội Phật giáo, các doanh nghiệp trong việc giúp đỡ đời sống của những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt vào dịp Tết đến, xuân về. Từ đó, góp phần giúp họ có một cái Tết vui tươi, đầm ấm và tạo động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

Đinh Tiến Dũng

Thống kê truy cập

Online : 6656
Đã truy cập : 138319032