Hội nghị cán bộ, công chức khối Văn phòng Sở Nội vụ năm 2024

26/01/2024 16:18 Số lượt xem: 1903

Chiều ngày 26/01, khối Văn phòng Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024.

Quang cảnh hội nghị

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; cùng dự Hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Sở; Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan khối Văn phòng Sở.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 02 đại biểu: Đồng chí Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Linh, Chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên khối Văn phòng Sở và đồng chí Nguyễn Dương Trang, chuyên viên Phòng Công chức, viên chức làm Thư ký.

Đ/c Nguyễn Thị Huế, Phó Chánh văn phòng phát biểu tại hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức khối Văn phòng Sở năm 2024 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã nhất trí cao và thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Sở; Trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023. Báo cáo công khai thu, chi tài chính năm 2023 và dự toán thu, chi năm 2024 của Sở; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2024.

Ký cam kết dân chủ giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên khối Văn phòng Sở

Tại hội nghị cũng diễn ra lễ ký cam kết dân chủ giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên khối Văn phòng Sở năm 2024.

Duy Hiếu

Online : 4755