V/v tham gia Lễ khánh thành NIC Hoà Lạc và Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam

09/10/2023 07:49 Số lượt xem: 246

Kính gửi:

Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh;

• Hội doanh nhân trẻ tỉnh;
  • Hội doanh nhân cựu chiến binh tỉnh.
  • Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Văn bản số 2897/UBND-KTTH ngày 23/8/2023 của UBND tỉnh; Văn bản số 307/BKHĐT-TTĐMST ngày 18/8/2023 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc tham gia Lễ khánh thành NIC Hoà Lạc và Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các Hiệp hội và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thông tin tham dự Lễ khánh thành NIC Hoà Lạc và Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam; các Hội thảo quốc tế, các hoạt động bên lề như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 28/10/2023 đến ngày 01/11/2023, trong đó Lễ khai mạc Triển lãm và Lễ khánh thành NIC Hoà Lạc tổ chức sáng ngày 28/10/2023.
  2. Địa điểm: Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia cơ sở Hoà Lạc, Khu công nghệ cao Hoà Lạc, thành phố Hà Nội.
  3. Nội dung chương trình dự kiến:
  • Thủ tướng Chính phủ tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khánh thành NIC Hoà Lạc và khai mạc Triển lãm;
  • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo và đại diện các cơ quan Trung ương và địa phương tham dụ và thăm quan Triển lãm;
  • Các Hội thảo quốc tế theo các lĩnh vực: Công nghiệp bán dẫn; Năng lượng sạch – Hydrogen xanh; Công nghệ Marketing – Truyền thông số; Diễn đàn Quỹ đầu tư Đổi mới sáng tại Việt Nam (VVS); Công nghiệp Game; Đổi mới sáng tạo trong các Tập đoàn và doanh nghiệp lớn.
  • Giải thưởng sản phẩm Đổi mới sáng tạo kết hợp trình diễn nghệ thuật: Better Choice Award 2023;
  • Các hoạt động bên lề: Trải nghiệm và trình diễn công nghệ; Kết nối kinh doanh; Kết nối đầu tư; Giải thi đấu Thể thao điện tử; Giải thưởng không gian đổi mới sáng tạp 2023; Hoạt động STEAM; Các hoạt động của các viện nghiên cứu, trường đại học; Các hoạt động giải trí và nghệ thuật.

Đề nghị các Hiệp hội và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia trình diễn giới thiệu công nghệ, sản phẩm, giải pháp đổi mới sáng tạo tại Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam. Doanh nghiệp tham dự đề nghị đăng ký với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và gửi thông tin về Sở Kế hoạch và Đầu tư chậm nhất ngày 16/10/2023 để nắm thông tin và hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị các Hiệp hội và các doanh nghiệp tham khảo tại website: http://expo.nic.gov.vn hoặc liên hệ: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (email: expo@nic.gov.vn; điện thoại: 0988 311 557 hoặc 0914 363 706).

Sở Kế hoạch và Đầu tư cung cấp thông tin để các Hiệp hội và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết và tham dự chương trình./.

(Gửi kèm Văn bản số 307/BKHĐT-TTĐMST ngày 18/8/2023 của Bộ kế hoạch và Đầu tư và văn bản số 2897/UBND-KTTH ngày 23/8/2023 của UBND tỉnh Bắc Ninh)

P. KTĐN

Online : 7844