Khối thi đua các Doanh nghiệp nhà nước địa phương tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2021

24/11/2021 15:50 Số lượt xem: 180

Chiều 23/11 tại Hội trường Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư xây dựng giao thông Bắc Ninh, Khối thi đua các Doanh nghiệp nhà nước địa phương, Doanh nghiệp cổ phần có vốn đầu tư của Nhà nước đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cùng dự có đại diện lãnh đạo các Doanh nghiệp trong khối.

Năm 2021 mặc dù gặp nhiều khó khăn, sự tác động do suy giảm kinh tế toàn cầu và đại dịch Covid-19, Khối thi đua các Doanh nghiệp nhà nước địa phương cũng đã có sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên trong khối nhằm thúc đẩy phong trào thi đua của khối phát triển. Khối đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của tỉnh về thi đua - khen thưởng, ký kết giao ước thi đua, triển khai đăng ký thi đua, tổ chức phát động các phong trào thi đua năm 2021 thiết thực, hiệu quả; có 10/12 đơn vị đạt điểm thi đua từ 900 - 1000 điểm. Các đơn vị thành viên trong Khối đã cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với tính chất, đặc điểm, tình hình thực tiễn của đơn vị; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến nhằm thúc đẩy phong trào thi đua; thực hiện tốt sự chỉ đạo của UBND tỉnh về phòng chống dịch covid và hỗ trợ người lao động; chế độ chính sách cho cán bộ, công nhân, người lao động luôn được đảm bảo và chi trả kịp thời.


Đ/c Nguyễn Trọng Bình, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Khối thi đua các Doanh nghiệp nhà nước địa phương đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí cũng có một số lưu ý về công tác kiểm tra việc thực hiện giao ước thi đua; tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm vẫn chưa thực hiện được; việc đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh, bình xét thi đua khen thưởng của các đơn vị còn chủ yếu dựa vào số liệu báo cáo và cần làm rõ thêm các phương pháp đổi mới để thích ứng với tình hình mới trong đại dịch.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thống nhất suy tôn đơn vị trưởng Khối năm 2022 là Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh./.

Vũ Huy Hưng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 19317
Đã truy cập : 48170611