Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm 2022

22/11/2022 19:00 Số lượt xem: 182

Chiều ngày 22/11, tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đàm Văn Bắc, Uỷ viên Hội đồng TĐKT tỉnh, Phó trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của 24 đơn vị thành viên trong khối thi đua.

Toàn cảnh Hội nghị

Công tác Thi đua - Khen thưởng của khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm 2022 có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các phong trào thi đua và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Nội dung thi đua phong phú, thiết thực, sát với nhiệm vụ trọng tâm của từng trường, của ngành và mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, của đất nước.

Các phong trào, hoạt động thi đua đã được triển khai thực hiện rộng khắp đến cán bộ, viên chức, người lao động tại các trường trong Khối, qua đó đã khơi dậy và phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của cán bộ, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ.


NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2022 trao cờ cho Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản, đơn vị Trưởng khối năm 2023

Tại Hội nghị, Khối thi đua đã thông qua nội dung dự thảo “Báo cáo Tổng kết công tác thi đua năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023”. Các đại biểu đã tích cực nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến để đơn vị trưởng khối hoàn thiện Báo cáo tổng kết.

Các đơn vị thành viên Khối thi đua đã tổ chức bình bầu, suy tôn, và thống nhất đề nghị Cờ thi đua Chính phủ cho 01 đơn vị; đề nghị Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Ninh đối với 02 đơn vị 11 đơn vị đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Lê Hoàng Cúc

Thống kê truy cập

Online : 4453
Đã truy cập : 120704176