Khen thưởng các tập thể tiêu biểu xuất sắc tại Hội nghị Tổng kết năm học 2021 - 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo

31/08/2022 16:24 Số lượt xem: 349

Sáng 31/8, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022; triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các tập thể xuất sắc

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các huyện, thành phố.

Năm học 2021 - 2022 tiếp tục là một năm học “vượt khó” khi dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tác động tiêu cực đến các hoạt động dạy và học. Song, với sự chỉ đạo sát sao của tỉnh, ngành GD&ĐT đã chủ động, sáng tạo triển khai kế hoạch năm học với nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt và đạt nhiều kết quả ấn tượng. Qua đó, góp phần làm rạng danh truyền thống giáo dục, khoa bảng của tỉnh.


Đ/c Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể.

Ghi nhận sự nỗ lực và những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng Bằng khen cho 13 tập thể  và 32 cá nhân thuộc ngành giáo dục tỉnh Bắc Ninh đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021-2022.


Đ/c Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể.

Trong năm học này, Hội đồng TĐKT tỉnh đã đề nghị các cấp có thẩm quyền xét duyệt, tặng thưởng: Huân chương Độc lập hạng nhì cho 01 tập thể; Huân chương Lao động hạng ba cho 01 cá nhân; Cờ thi đua của Chính phủ cho 05 tập thể và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 04 tập thể, 02 cá nhân.


Đ/c Nguyễn Đình Lợi, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc"

Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng: Cờ Thi đua của UBND tỉnh cho 29 tập thể, danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 142 tập thể, danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho 36 cá nhân, Bằng khen cho 38 tập thể, 101 cá nhân.


Các tập thể xuất sắc được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Lê Hoàng Cúc

Thống kê truy cập

Online : 4132
Đã truy cập : 137820001